logo BEC-TERO
                                                                                                                                                                                                                                                            ไม่มีใครอยู่ตัวคนเดียว เราต่างเชื่อมโยงถึงกันผ่านความสนใจ ความคิด ตัวตนและแรงบันดาลใจของกันและกัน ความบันเทิงเชื่อมโยงถึงกัน มันจุดประกายความต้องการในตัวเรา ความต้องการของพวกเราเชื่อมโยงเราถึงกัน เราสร้างสรรค์ความบันเทิง เราสนับสนุนการเชื่อมโยง ทุกการเดินทางเริ่มจากก้าวเล็กๆเพียงก้าวเดียว ท้าทายตัวเองให้เติบโต ในขณะที่คุณออกผจญภัยในการทางเดินของชีวิต ใช้ความปรารถนาเป็นเข็มทิศนำทาง และใช้ความฝันเป็นแผนที่ชีวิต แล้วหัวใจจะนำทางคุณไปเอง ความท้าทายกลายเป็นเพียงอุปสรรคเล็กน้อยที่เราจะผ่านไปได้ เมื่อคุณมีแรงบันดาลเป็นผู้ช่วยนำทาง ผลักดันตัวเอง คุณอาจจะรู้สึกปลอดภัยถ้าเลือกทำในสิ่งที่เรียบง่าย แต่บางครั้งความสุขที่คุณใฝ่หาอาจหาพบได้ในที่ๆเสี่ยงอันตรายที่สุดก็ได้ ในแต่ละวัน ลองทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าทำดู

Room39
Mon 10/06/2013
Event Bridgestone road show @ Central Plaza Pattaya

Flure
Wed 12/06/2013
Pub Brick Bar @ ถนนข้าวสาร

Gail TGT
Thu 13/06/2013
Event Milk Fesitval 2013 @ The Mall บางแค

Stamp
Thu 13/06/2013
Pub ร้าน ป1/2 @ จ.ตราด

Armchair
Fri 14/06/2013
Pub U Bar @ โคราช

Sugar eyes
Sun 16/06/2013
Event Doraemon Event 2013 @ เซ็นทรัล พิษณุโลก 
 
 
Our Official Hotel Partner
 
 
 
กิจกรรมเพื่อการกุศลและ
โครงการเพื่อสังคม
 

 

กำลังจะสละโสดปลายเดือนมีนาคมนี้แล้ว แต่หนุ่ม มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ก็ยังขยันเก็บเงินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต ล่าสุดขอรับเล่นหนังดังสุดสัปดาห์ “มือปราบปูนแตก” เป็นงานสุดท้ายก่อนแต่งงาน ซึ่ง "หนุ่มมอส" เปิดเผยว่า

"เรื่องมือปราบปูนแตก เป็นเรื่องสุดท้ายก่อนไปเตรียมตัวแต่งงานแล้วครับ ที่รับเรื่องนี้เพราะเป็นหนังเบาสมอง คลายเครียด บทสนุกมาก โดยผมรับเล่นเป็น "เปี๊ยก" หนุ่มดวงตกที่โดนเข้าใจผิด จนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรมตรงทางสามแพร่ง วันดีคืนดีก็ได้มาสิงร่างหุ่นตำรวจ "จ่ายิ้ม" จนเกิดเรื่องราววุ่นๆ สนุกสนาน และยังมีนักแสดง ฝันดี ฝันเด่น ที่รับบทเป็นโจรด้วยครับ ขำแน่อนน ส่วนเรื่องแต่งงาน ที่มีคนถามเข้ามาเยอะเกี่ยวกับเพื่อนเจ้าบ่าว ก็บอกเลยนะครับเป็นใครไปไม่ได้ "เต๋า-สมชาย เข็มกลัด" เท่านั้นครับ ด้วยความสนิท และเต๋าก็มีประสบการณ์ (หัวเราะ) เค้ายังบอกให้ผมรีบตามเค้าไปไวๆ เพราะตอนนี้ลูก 2 คนแล้ว ส่วนเรื่องฮันนีมูน มองประเทศอเมริกาไว้ครับ เดี๋ยวคงดูอีกที ยังไงฝากติดตามหนังดังสุดสัปดาห์ "มือปราบปูนแตก" ที่จะฉายวันอาทิตย์ เวลา 15.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็วๆ นี้ครับ"

 

[ENG]
 
 
Disclaimer: All information and content contained on these Web pages are based on the latest information available at the time of publication.
BECTERO.COM reserves the right to change the content on this Web Site at any time without notice and shall not be responsible for any incorrectness, incompleteness, inappropriateness or typographical errors.

Copyright © 2008, www.bectero.com, All rights reserved.