logo BEC-TERO
                                                                                                                                                                                                                                                            ไม่มีใครอยู่ตัวคนเดียว เราต่างเชื่อมโยงถึงกันผ่านความสนใจ ความคิด ตัวตนและแรงบันดาลใจของกันและกัน ความบันเทิงเชื่อมโยงถึงกัน มันจุดประกายความต้องการในตัวเรา ความต้องการของพวกเราเชื่อมโยงเราถึงกัน เราสร้างสรรค์ความบันเทิง เราสนับสนุนการเชื่อมโยง ทุกการเดินทางเริ่มจากก้าวเล็กๆเพียงก้าวเดียว ท้าทายตัวเองให้เติบโต ในขณะที่คุณออกผจญภัยในการทางเดินของชีวิต ใช้ความปรารถนาเป็นเข็มทิศนำทาง และใช้ความฝันเป็นแผนที่ชีวิต แล้วหัวใจจะนำทางคุณไปเอง ความท้าทายกลายเป็นเพียงอุปสรรคเล็กน้อยที่เราจะผ่านไปได้ เมื่อคุณมีแรงบันดาลเป็นผู้ช่วยนำทาง ผลักดันตัวเอง คุณอาจจะรู้สึกปลอดภัยถ้าเลือกทำในสิ่งที่เรียบง่าย แต่บางครั้งความสุขที่คุณใฝ่หาอาจหาพบได้ในที่ๆเสี่ยงอันตรายที่สุดก็ได้ ในแต่ละวัน ลองทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าทำดู

Room39
Mon 10/06/2013
Event Bridgestone road show @ Central Plaza Pattaya

Flure
Wed 12/06/2013
Pub Brick Bar @ ถนนข้าวสาร

Gail TGT
Thu 13/06/2013
Event Milk Fesitval 2013 @ The Mall บางแค

Stamp
Thu 13/06/2013
Pub ร้าน ป1/2 @ จ.ตราด

Armchair
Fri 14/06/2013
Pub U Bar @ โคราช

Sugar eyes
Sun 16/06/2013
Event Doraemon Event 2013 @ เซ็นทรัล พิษณุโลก 
 
 
Our Official Hotel Partner
 
 
 
กิจกรรมเพื่อการกุศลและ
โครงการเพื่อสังคม
 

 

บีอีซี-เทโร ฯ ตั้ง สเวน โกรัน อีริคส์สัน อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษนั่งผอ.เทคนิค

     วันนี้ เวลา 14.00 น. ณ สนามเทพหัสดิน สโมสรฟุตบอลบีอีซีเทโร-ศาสน แถลงข่าวเปิดตัว สเวน โกรัน อีริคส์สัน อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ซึ่งตกลงเข้ารับตำแหน่ง “ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสโมสรบีอีซี – เทโร ศาสน อย่างเป็นทางการ โดยนอกจากจะร่วมทำงานกับสต๊าฟโค้ชในการเตรียมทีมสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีกทุกนัดแล้ว กุนซือวัย 64 ปีรายนี้ จะทำหน้าที่ควบคุมการฝึกซ้อมของนักเตะทีมบีอีซี-เทโรศาสนอย่างใกล้ชิดไปพร้อมๆกันอีกด้วย

     อดีตกุนซือทีมสิงโตคำราม ทีมชาติอังกฤษ ซึ่งตกลงเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค (Technical Director) ของทีม “มังกรไฟ” ถือเป็นหนึ่งในความพยายามของสโมสรที่จะทวงความยิ่งใหญ่กลับคืนสู่สโมสรให้ได้อีกครั้ง โดยภารกิจแรกของ มร.อีริคส์สัน หลังจากรับตำแหน่งอย่างเป็นทางการแล้วจะเป็นการทำหน้าที่เตรียมทีมร่วมกับ  มร. โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทั่วไปและสต๊าฟโค้ชของสโมสร ลงสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 5 กันยายนนี้เป็นแมตซ์แรก

     ด้านโรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทั่วไปของสโมสรบีอีซี – เทโร ศาสน เผยว่า “สเวน โกรัน อีริคส์สัน จะรับผิดชอบหลักในการพัฒนาเทคนิคด้านฟุตบอลของสโมสร นอกจากนี้จะยังทำหน้าที่คุมนักเตะ “มังกรไฟ” ลงซ้อมทุกวันเพื่อพัฒนาทักษะและความสามารถของนักฟุตบอล โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาสู่เป็นเลิศในวงการฟุตบอลของไทย ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่านักเตะในทีมทุกคนจะมีแรงจูงใจที่จะเรียนรู้จากกุนซือระดับโลกรายนี้อย่างแน่นอน ส่วนด้านการคุมทีมและการแก้เกมในการแข่งขันทุกๆกนัดนั้น มร. อีริคส์สันจะร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดการทั่วไปและสต๊าฟโค้ชของสโมสร นอกเหนือจากการพัฒนาเทคนิคด้านฟุตบอลของสโมสรแล้ว การตกลงเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ มร.อีริคสสัน ครั้งนี้ จะทำให้ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ลีกฟุตบอลระดับสูงสุดของเมืองไทย จะได้รับการจับตาจากสื่อในระดับนานาชาติและจะเป็นที่รู้จักในระดับโลกอย่างแน่นอน”

     สำหรับกิจกรรมของสโมสรบีอีซี – เทโร ศาสน ที่จะทำร่วมกับ มร.สเวน โกรัน อีริคส์สัน ทันทีคือการเตรียมเปิดคลีนิคสอนเทคนิคฟุตบอลระดับโลกให้กับนักเตะระดับเยาวชนในกรุงเทพมหานคร ก่อนเกมที่ทีม บีอีซี – เทโร ศาสน จะเป็นเจ้าบ้านในศึกไทยพรีเมียร์ลีกทุกนัดอีกด้วย โดยเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวสามารถติดต่อได้ที่สโมสรบีอีซี – เทโร ศาสน โทรศัพท์หมายเลข 02-262-2225, โทรสารหมายเลข 02-262-2215

[ENG]
 
 
Disclaimer: All information and content contained on these Web pages are based on the latest information available at the time of publication.
BECTERO.COM reserves the right to change the content on this Web Site at any time without notice and shall not be responsible for any incorrectness, incompleteness, inappropriateness or typographical errors.

Copyright © 2008, www.bectero.com, All rights reserved.