logo BEC-TERO
                                                                                                                                                                                                                                                            ไม่มีใครอยู่ตัวคนเดียว เราต่างเชื่อมโยงถึงกันผ่านความสนใจ ความคิด ตัวตนและแรงบันดาลใจของกันและกัน ความบันเทิงเชื่อมโยงถึงกัน มันจุดประกายความต้องการในตัวเรา ความต้องการของพวกเราเชื่อมโยงเราถึงกัน เราสร้างสรรค์ความบันเทิง เราสนับสนุนการเชื่อมโยง ทุกการเดินทางเริ่มจากก้าวเล็กๆเพียงก้าวเดียว ท้าทายตัวเองให้เติบโต ในขณะที่คุณออกผจญภัยในการทางเดินของชีวิต ใช้ความปรารถนาเป็นเข็มทิศนำทาง และใช้ความฝันเป็นแผนที่ชีวิต แล้วหัวใจจะนำทางคุณไปเอง ความท้าทายกลายเป็นเพียงอุปสรรคเล็กน้อยที่เราจะผ่านไปได้ เมื่อคุณมีแรงบันดาลเป็นผู้ช่วยนำทาง ผลักดันตัวเอง คุณอาจจะรู้สึกปลอดภัยถ้าเลือกทำในสิ่งที่เรียบง่าย แต่บางครั้งความสุขที่คุณใฝ่หาอาจหาพบได้ในที่ๆเสี่ยงอันตรายที่สุดก็ได้ ในแต่ละวัน ลองทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าทำดู

Room39
Mon 10/06/2013
Event Bridgestone road show @ Central Plaza Pattaya

Flure
Wed 12/06/2013
Pub Brick Bar @ ถนนข้าวสาร

Gail TGT
Thu 13/06/2013
Event Milk Fesitval 2013 @ The Mall บางแค

Stamp
Thu 13/06/2013
Pub ร้าน ป1/2 @ จ.ตราด

Armchair
Fri 14/06/2013
Pub U Bar @ โคราช

Sugar eyes
Sun 16/06/2013
Event Doraemon Event 2013 @ เซ็นทรัล พิษณุโลก 
 
 
Our Official Hotel Partner
 
 
 
กิจกรรมเพื่อการกุศลและ
โครงการเพื่อสังคม
 

 

“บาร์บี้ ไลฟ์!” ชวนน้อง ... ปันของเล่นให้เพื่อน

     การแสดง “บาร์บี้ ไลฟ์!” (Barbie Live!) ร่วมกับ สถาบันพัฒนาการเด็กภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เชิญชวนน้องๆ หนูๆ ที่มีของเล่นหรือตุ๊กตาที่ไม่ได้เล่นแล้วและยังอยู่ในสภาพดี นำมาแบ่งปัน บริจาค และมอบให้กับเพื่อนๆ ผู้อยู่ห่างไกลในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายใต้โครงการ “บาร์บี้ ไลฟ์! ส่งต่อความฝัน แบ่งปันจินตนาการ” ทั้งนี้ เพื่อให้น้องๆ ได้เรียนรู้การให้ การแบ่งปัน และการแสดงน้ำใจ โดยน้องๆ หนูๆ สามารถนำมาบริจาคได้ตั้งแต่ วันพุธที่ 7 สิงหาคมไปจนถึง วันจันทร์ที่ 15 กันยายนนี้ ที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ชั้น G, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แผนกของเล่นเด็ก สาขาชิดลม, สาขาลาดพร้าว, สาขาปิ่นเกล้า, สาขารามอินทรา และ สาขาแจ้งวัฒนะ

     มาร่วมกันเติมเต็มจินตนาการ มอบความรัก ปันความสุข ให้เพื่อนๆ และน้องๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือด้วยของเล่นและตุ๊กตา และเตรียมพบกับตัวจริง เสียงจริง ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ขวัญใจ บาร์บี้, เคน และเพื่อนพ้อง ที่จะมาโชว์ร้องและเต้นกันสดๆ บนเวที พร้อมแฟชั่น เสื้อ ผ้า หน้า ผม สุดเริ่ด ฉาก แสง สี และ เสียง สุดอลังการ ในการแสดง “บาร์บี้ ไลฟ์!” ซึ่งจะจัดแสดงที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 19-22 กันยายนนี้ บัตรราคา 900/1,200/1,500 และ 2,000 บาท สอบถามรายละเอียดและส่วนลดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

[ENG]
 
 
Disclaimer: All information and content contained on these Web pages are based on the latest information available at the time of publication.
BECTERO.COM reserves the right to change the content on this Web Site at any time without notice and shall not be responsible for any incorrectness, incompleteness, inappropriateness or typographical errors.

Copyright © 2008, www.bectero.com, All rights reserved.