logo BEC-TERO
                                                                                                                                                                                                                                                            ไม่มีใครอยู่ตัวคนเดียว เราต่างเชื่อมโยงถึงกันผ่านความสนใจ ความคิด ตัวตนและแรงบันดาลใจของกันและกัน ความบันเทิงเชื่อมโยงถึงกัน มันจุดประกายความต้องการในตัวเรา ความต้องการของพวกเราเชื่อมโยงเราถึงกัน เราสร้างสรรค์ความบันเทิง เราสนับสนุนการเชื่อมโยง ทุกการเดินทางเริ่มจากก้าวเล็กๆเพียงก้าวเดียว ท้าทายตัวเองให้เติบโต ในขณะที่คุณออกผจญภัยในการทางเดินของชีวิต ใช้ความปรารถนาเป็นเข็มทิศนำทาง และใช้ความฝันเป็นแผนที่ชีวิต แล้วหัวใจจะนำทางคุณไปเอง ความท้าทายกลายเป็นเพียงอุปสรรคเล็กน้อยที่เราจะผ่านไปได้ เมื่อคุณมีแรงบันดาลเป็นผู้ช่วยนำทาง ผลักดันตัวเอง คุณอาจจะรู้สึกปลอดภัยถ้าเลือกทำในสิ่งที่เรียบง่าย แต่บางครั้งความสุขที่คุณใฝ่หาอาจหาพบได้ในที่ๆเสี่ยงอันตรายที่สุดก็ได้ ในแต่ละวัน ลองทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าทำดู
  TITANIC The Artifact Exhibition
  Bus Ticketing
service on TTM

 
 
[คลิก! เพื่อชมคลิปวิดีโอ]
 
 
 
 
Our Official Hotel Partner
 
 
 
 
กิจกรรมเพื่อการกุศลและ
โครงการเพื่อสังคม
 
 
สมรภูมิไอเดีย ic7+ สังคมคนมีไอเดีย
 สมัครสมาชิกวันนี้ !!
 พร้อมลุ้นรับของรางวัล พิเศษ!
 
สมัครสมาชิก
 
สิ่งประดิษฐ์
ข่าวรายการ
ข้อมุลรายการ
เสนอขายไอเดีย
อาวุธไอเดีย
สนทนาไอเดีย
ชมรายการย้อนหลัง
ติดต่อเรา
Facebook สมรภูมิไอเดีย
วิทยุครอบครัวข่าว FM 106
รับจดหมายข่าวสาร  หน้าแรก > สิ่งประดิษฐ์ > โคมไฟอมยิ้มดีไซน์
   
ไอเดียคุณภาพชีวิต ไอเดียการเกษตร ไอเดียเพื่อคนพิการ ไอเดียพลังงาน ไอเดียชีวิตมีดีไซน์ ไอเดียอาหาร ไอเดียอาชีพ ไอเดียของรีไซเคิล ไอเดียของสถานที่
 
 

"โคมไฟอมยิ้มดีไซน์" 26/01/2553

ชื่อสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟอมยิ้มดีไซน์
วันออกอากาศ : 15 สิงหาคม 2551
เจ้าของสิ่งประดิษฐ์ : คุณสมศักดิ์ ฐิตินันท์
สถาบัน :
ที่ปรึกษา :
ประเภท : ไอเดียอาชีพ   
ที่มาความสำคัญ :       จุดเริ่มต้น โคมไฟอมยิ้มดีไซน์ ทำขึ้นแค่อยากสนุก ไว้เก็บสะสม และใช้ส่วนตัว ไม่ได้คิดขาย แต่ด้วยดีไซน์โดดเด่นที่ใครก็ต้องเหลียวมอง ช่วยให้ปัจจุบันกลายเป็นอาชีพเสริมไปแล้ว โคมไฟที่ทำขึ้นมาจากตัวตนของวรวิทย์ ซึ่งชอบการ์ตูน และยังทำงานประจำออกแบบของเล่นเด็กด้วย ฉะนั้น โคมไฟที่ออกมา จึงมีลักษณะเป็นตัวการ์ตูนจากเทพนิยาม มีทั้งความน่ารัก และดูกวนๆ เปรียบเสมือนเป็นของเล่นชิ้นที่ใช้ประโยชน์ได้ โดยชุดแรกมีแบบต่างๆ เช่น เจ้าชาย นักรบ ยักษ์ตาเดียว เป็นต้น ไอเดียการคิดงาน “การคิดแบบของผม จะพยายามให้อยู่บนแนวคิดเดียวกันทั้งหมด และมีความต่อเนื่องจากชุดที่ 1 ไว้เพื่อเก็บสะสม ทุกตัวสามารถอธิบายเรื่องราวความเป็นมาได้ ซึ่งผมตั้งใจว่าจะออกแบบใหม่ ปีละ 1 ชุด รวมถึงให้สินค้าที่ออกมาสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่จะซื้อไปมอบเป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญต่างๆ ได้เหมาะสม เช่น ปีใหม่ ฮาโลวีน”
หลักการและขั้นตอน :
ประโยชน์ในการใช้งาน :
ราคา : 529 บาท


 
     
 
รวมภาพหลุดพิธีกร สมรภูมิไอเดีย ic7+สังคมคนมีไอเดีย


สถาบันเทคโนโลยีนิงเคลียร์แห่งชาติ
Disclaimer: All information and content contained on these Web pages are based on the latest information available at the time of publication.
BECTERO.COM reserves the right to change the content on this Web Site at any time without notice and shall not be responsible for any incorrectness, incompleteness, inappropriateness or typographical errors.

Copyright © 2008, www.bectero.com, All rights reserved.
ไอเดียคุณภาพชีวิต ไอเดียการเกษตร ไอเดียเพื่อคนพิการ ไอเดียพลังงาน ไอเดียชีวิตมีดีไซน์ ไอเดียอาหาร ไอเดียอาชีพ ไอเดียของรีไซเคิล ไอเดียของสถานที่