logo BEC-TERO
                                                                                                                                                                                                                                                            ไม่มีใครอยู่ตัวคนเดียว เราต่างเชื่อมโยงถึงกันผ่านความสนใจ ความคิด ตัวตนและแรงบันดาลใจของกันและกัน ความบันเทิงเชื่อมโยงถึงกัน มันจุดประกายความต้องการในตัวเรา ความต้องการของพวกเราเชื่อมโยงเราถึงกัน เราสร้างสรรค์ความบันเทิง เราสนับสนุนการเชื่อมโยง ทุกการเดินทางเริ่มจากก้าวเล็กๆเพียงก้าวเดียว ท้าทายตัวเองให้เติบโต ในขณะที่คุณออกผจญภัยในการทางเดินของชีวิต ใช้ความปรารถนาเป็นเข็มทิศนำทาง และใช้ความฝันเป็นแผนที่ชีวิต แล้วหัวใจจะนำทางคุณไปเอง ความท้าทายกลายเป็นเพียงอุปสรรคเล็กน้อยที่เราจะผ่านไปได้ เมื่อคุณมีแรงบันดาลเป็นผู้ช่วยนำทาง ผลักดันตัวเอง คุณอาจจะรู้สึกปลอดภัยถ้าเลือกทำในสิ่งที่เรียบง่าย แต่บางครั้งความสุขที่คุณใฝ่หาอาจหาพบได้ในที่ๆเสี่ยงอันตรายที่สุดก็ได้ ในแต่ละวัน ลองทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าทำดู
  TITANIC The Artifact Exhibition
  Bus Ticketing
service on TTM

 
 
[คลิก! เพื่อชมคลิปวิดีโอ]
 
 
 
 
Our Official Hotel Partner
 
 
 
 
กิจกรรมเพื่อการกุศลและ
โครงการเพื่อสังคม
 
 
สมรภูมิไอเดีย ic7+ สังคมคนมีไอเดีย
 สมัครสมาชิกวันนี้ !!
 พร้อมลุ้นรับของรางวัล พิเศษ!
 
สมัครสมาชิก
 
สิ่งประดิษฐ์
ข่าวรายการ
ข้อมุลรายการ
เสนอขายไอเดีย
อาวุธไอเดีย
สนทนาไอเดีย
ชมรายการย้อนหลัง
ติดต่อเรา
Facebook สมรภูมิไอเดีย
วิทยุครอบครัวข่าว FM 106
รับจดหมายข่าวสาร  หน้าแรก > สิ่งประดิษฐ์ > ไอศกรีมไข่แข็ง
   
ไอเดียคุณภาพชีวิต ไอเดียการเกษตร ไอเดียเพื่อคนพิการ ไอเดียพลังงาน ไอเดียชีวิตมีดีไซน์ ไอเดียอาหาร ไอเดียอาชีพ ไอเดียของรีไซเคิล ไอเดียของสถานที่
 
 

"ไอศกรีมไข่แข็ง" 06/09/2554

ไอศกรีมไข่แข็ง

ชื่อสิ่งประดิษฐ์ : ไอศกรีมไข่แข็ง
วันออกอากาศ : 09 กันยายน 2554
เจ้าของสิ่งประดิษฐ์ : นางสาวสุภาพร พงศ์ปิยะประเสริฐ
สถาบัน : ร้านไอศกรีมนำโชค
ที่ปรึกษา :
ประเภท : ไอเดียอาหาร   
ที่มาความสำคัญ :       เริ่มจากการไปขอเรียนจากเพื่อนบ้านที่เคยอยู่สุราษฎร์ธานี เขาเคยขายอยู่ที่ท่าน้ำนนแล้วก็สอนให้ จึงได้มาเปิดร้านขายไอศกรีมของตัวเอง ส่วนไข่แข็งเริ่มจากการมีลูกค้าแนะนำก็เลยลองทำดู ตอนเริ่มแรกสมัยก่อนขายได้ไม่มาก ต่อมาจนถึงปัจจุบันมีลูกค้านิยมทานมากขึ้นเป็นลำดับ
หลักการและขั้นตอน : ทำงานทุกอย่างด้วยใจรัก รักที่จะทำในอาชีพนั้น ๆ งานทุกอย่างก็จะออกมาดีและสิ่งสำคัญต้องซื่อสัตย์ต่อตนเองและลูกค้า ต้องไม่ลดคุณภาพสินค้าที่เราทำอยู่ ทำให้รสชาติคงที่และจะทำให้ประสบความสำเร็จ
ประโยชน์ในการใช้งาน : รับประทานได้อร่อย และทำให้สดชื่นขึ้นได้
 
     
 
รวมภาพหลุดพิธีกร สมรภูมิไอเดีย ic7+สังคมคนมีไอเดีย


สถาบันเทคโนโลยีนิงเคลียร์แห่งชาติ
Disclaimer: All information and content contained on these Web pages are based on the latest information available at the time of publication.
BECTERO.COM reserves the right to change the content on this Web Site at any time without notice and shall not be responsible for any incorrectness, incompleteness, inappropriateness or typographical errors.

Copyright © 2008, www.bectero.com, All rights reserved.
ไอเดียคุณภาพชีวิต ไอเดียการเกษตร ไอเดียเพื่อคนพิการ ไอเดียพลังงาน ไอเดียชีวิตมีดีไซน์ ไอเดียอาหาร ไอเดียอาชีพ ไอเดียของรีไซเคิล ไอเดียของสถานที่