logo BEC-TERO
                                                                                                                                                                                                                                                            ไม่มีใครอยู่ตัวคนเดียว เราต่างเชื่อมโยงถึงกันผ่านความสนใจ ความคิด ตัวตนและแรงบันดาลใจของกันและกัน ความบันเทิงเชื่อมโยงถึงกัน มันจุดประกายความต้องการในตัวเรา ความต้องการของพวกเราเชื่อมโยงเราถึงกัน เราสร้างสรรค์ความบันเทิง เราสนับสนุนการเชื่อมโยง ทุกการเดินทางเริ่มจากก้าวเล็กๆเพียงก้าวเดียว ท้าทายตัวเองให้เติบโต ในขณะที่คุณออกผจญภัยในการทางเดินของชีวิต ใช้ความปรารถนาเป็นเข็มทิศนำทาง และใช้ความฝันเป็นแผนที่ชีวิต แล้วหัวใจจะนำทางคุณไปเอง ความท้าทายกลายเป็นเพียงอุปสรรคเล็กน้อยที่เราจะผ่านไปได้ เมื่อคุณมีแรงบันดาลเป็นผู้ช่วยนำทาง ผลักดันตัวเอง คุณอาจจะรู้สึกปลอดภัยถ้าเลือกทำในสิ่งที่เรียบง่าย แต่บางครั้งความสุขที่คุณใฝ่หาอาจหาพบได้ในที่ๆเสี่ยงอันตรายที่สุดก็ได้ ในแต่ละวัน ลองทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าทำดู
  TITANIC The Artifact Exhibition
  Bus Ticketing
service on TTM

 
 
[คลิก! เพื่อชมคลิปวิดีโอ]
 
 
 
 
Our Official Hotel Partner
 
 
 
 
กิจกรรมเพื่อการกุศลและ
โครงการเพื่อสังคม
 
 
สมรภูมิไอเดีย ic7+ สังคมคนมีไอเดีย
 สมัครสมาชิกวันนี้ !!
 พร้อมลุ้นรับของรางวัล พิเศษ!
 
สมัครสมาชิก
 
สิ่งประดิษฐ์
ข่าวรายการ
ข้อมุลรายการ
เสนอขายไอเดีย
อาวุธไอเดีย
สนทนาไอเดีย
ชมรายการย้อนหลัง
ติดต่อเรา
Facebook สมรภูมิไอเดีย
วิทยุครอบครัวข่าว FM 106
รับจดหมายข่าวสาร  หน้าแรก > สิ่งประดิษฐ์ > หมอนให้นมลูก
   
ไอเดียคุณภาพชีวิต ไอเดียการเกษตร ไอเดียเพื่อคนพิการ ไอเดียพลังงาน ไอเดียชีวิตมีดีไซน์ ไอเดียอาหาร ไอเดียอาชีพ ไอเดียของรีไซเคิล ไอเดียของสถานที่
 
 

"หมอนให้นมลูก" 07/09/2554

หมอนให้นมลูก

ชื่อสิ่งประดิษฐ์ : หมอนให้นมลูก
วันออกอากาศ : 06 ตุลาคม 2554
เจ้าของสิ่งประดิษฐ์ :
สถาบัน :
ที่ปรึกษา :
ประเภท : ไอเดียชีวิตมีดีไซน์   ไอเดียคุณภาพชีวิต   
ที่มาความสำคัญ :       เกิดจากการสั่งสมประสบการณ์จากการทำงานที่ให้การดูแลช่วยเหลือคุณแม่มือใหม่ในการให้นมลูกแล้วนำมาพัฒนารูปแบบให้เหมาะสมกับสรีระมารดาหลังคลอดและท่าการให้นมบุตร
หลักการและขั้นตอน : SME เน้นผลิตจากวัสดุเกรดเอ ได้มาตรฐานปลอดภัยสำหรับทารกประกอบด้วย ผ้าตัวหมอน ผ้าปลอกหมอน ใยสังเคราะห์และซิป โดยจะเลือกเนื้อผ้าที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว และไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ลวดลายการ์ตูนน่ารักสร้างความเพลิดเพลินให้แก่เด็ก ส่วนใยสังเคราะห์สำหรับยัดหมอนปราศจากการเกาะของฝุ่น ไม่ยุบตัวง่าย และเลือกใช้ซิปซ่อนที่คงทน ไม่มีเหลี่ยมคมซึ่งก่ออันตรายแก่เด็กได้ อายุการใช้งานโดยแทบไม่ยุบแฟบมากกว่า 2 ปีขึ้นไป
ประโยชน์ในการใช้งาน : ช่วยคุณแม่มือใหม่ที่มักเมื่อยล้าหากต้องอุ้มประคองให้นมลูกน้อยเป็นเวลานาน ๆ ลดอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อแขน มือ และไม่กดแผลผ่าตัดคลอด
 
     
 
รวมภาพหลุดพิธีกร สมรภูมิไอเดีย ic7+สังคมคนมีไอเดีย


สถาบันเทคโนโลยีนิงเคลียร์แห่งชาติ
Disclaimer: All information and content contained on these Web pages are based on the latest information available at the time of publication.
BECTERO.COM reserves the right to change the content on this Web Site at any time without notice and shall not be responsible for any incorrectness, incompleteness, inappropriateness or typographical errors.

Copyright © 2008, www.bectero.com, All rights reserved.
ไอเดียคุณภาพชีวิต ไอเดียการเกษตร ไอเดียเพื่อคนพิการ ไอเดียพลังงาน ไอเดียชีวิตมีดีไซน์ ไอเดียอาหาร ไอเดียอาชีพ ไอเดียของรีไซเคิล ไอเดียของสถานที่