logo BEC-TERO
                                                                                                                                                                                                                                                            ไม่มีใครอยู่ตัวคนเดียว เราต่างเชื่อมโยงถึงกันผ่านความสนใจ ความคิด ตัวตนและแรงบันดาลใจของกันและกัน ความบันเทิงเชื่อมโยงถึงกัน มันจุดประกายความต้องการในตัวเรา ความต้องการของพวกเราเชื่อมโยงเราถึงกัน เราสร้างสรรค์ความบันเทิง เราสนับสนุนการเชื่อมโยง ทุกการเดินทางเริ่มจากก้าวเล็กๆเพียงก้าวเดียว ท้าทายตัวเองให้เติบโต ในขณะที่คุณออกผจญภัยในการทางเดินของชีวิต ใช้ความปรารถนาเป็นเข็มทิศนำทาง และใช้ความฝันเป็นแผนที่ชีวิต แล้วหัวใจจะนำทางคุณไปเอง ความท้าทายกลายเป็นเพียงอุปสรรคเล็กน้อยที่เราจะผ่านไปได้ เมื่อคุณมีแรงบันดาลเป็นผู้ช่วยนำทาง ผลักดันตัวเอง คุณอาจจะรู้สึกปลอดภัยถ้าเลือกทำในสิ่งที่เรียบง่าย แต่บางครั้งความสุขที่คุณใฝ่หาอาจหาพบได้ในที่ๆเสี่ยงอันตรายที่สุดก็ได้ ในแต่ละวัน ลองทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าทำดู
  TITANIC The Artifact Exhibition
  Bus Ticketing
service on TTM

 
 
[คลิก! เพื่อชมคลิปวิดีโอ]
 
 
 
 
Our Official Hotel Partner
 
 
 
 
กิจกรรมเพื่อการกุศลและ
โครงการเพื่อสังคม
 
 
สมรภูมิไอเดีย ic7+ สังคมคนมีไอเดีย
 สมัครสมาชิกวันนี้ !!
 พร้อมลุ้นรับของรางวัล พิเศษ!
 
สมัครสมาชิก
 
สิ่งประดิษฐ์
ข่าวรายการ
ข้อมุลรายการ
เสนอขายไอเดีย
อาวุธไอเดีย
สนทนาไอเดีย
ชมรายการย้อนหลัง
ติดต่อเรา
Facebook สมรภูมิไอเดีย
วิทยุครอบครัวข่าว FM 106
รับจดหมายข่าวสารสิ่งประดิษฐ์สามัญประจำบ้าน

Break  1
อุปกรณ์ป้องกันสายยางตก  (วิทยาลัยการอาชีพพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร)  

หากคุณพ่อบ้าน แม่บ้านคนไหน ประสบปัญหาสายยางตกทุกครั้ง เวลาซักผ้า ล้างจาน หรือแค่วางบนกะละมัง เผลอเมื่อไหร่เป็นต้องหล่น สิ้นเปลืองทั้งน้ำ แล้วยังต้องสูญเสียเวลามานั่งเฝ้าอีก วันนี้ปัญหาของท่านจะหมดไปกับสิ่งประดิษฐ์ที่มีชื่อว่า “อุปกรณ์ป้องกันสายยางตก” ใช้งานก็ง่ายดาย เพียงแค่นำสิ่งประดิษฐ์ไปหนีบ หรือล๊อคกับขอบกะละมัง หรือวัสดุเก็บน้ำที่ต้องการใช้ไว้ แล้วจึงนำสายยาง สอดผ่านช่องต่างๆ ที่ผู้ประดิษฐ์เตรียมไว้ ซึ่งสามารถเลือกรูปแบบได้ถึง 3 ลักษณะด้วยกัน จะได้ผลขนาดไหนนั้น ต้องติดชมให้ได้ ศุกร์นี้!!!!

Break  2
อุปกรณ์ทำความสะอาดกระจกบานเกล็ด (วิทยาลัย เทคนิตสัตหีบ)

อุปกรณ์ทำความสะอาดบานเกล็ด อีกหนึ่งสิ่งประดิษฐ์ที่ได้ใจคุณแม่บ้านรักสะอาดจริงๆ เพราะหากบ้านไหน ยังใช้หนังสือพิมพ์ เสี่ยงต่อการถูกกระจกบาดมืออยู่หร่ะก็ ห้ามพลาดชมเด็ดขาด เพราะอุปกรณ์ทำความสะอาดบานเกล็ดชิ้นนี้ สามารถช่วยให้คุณทำความสะอาดได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล แถมยังรวดเร็วด้วยรูปแบบ ขอบยางและขอบฟองน้ำ 2 ด้าน ไม่ต้องเสียเวลาเช็ดล้างหลายรอบ ว่าแต่จะถูกใจคณะกูรูของเราหรือไม่นั้น ต้องมาคอยลุ้นกันครับ

Break  3
กระสอบทรายไฮเทค  :  คุณวัชรินทร์  สมาธิ

กระสอบทรายไฮเทค สิ่งประดิษฐ์ดีอีกหนึ่งชิ้น ที่สมควรมีติดบ้านไว้ กับผลงานที่จะทำให้คุณต้องอึ่งกับแนวความคิดใหม่ๆ และวิวัฒนาการก้าวไกล กับการนำวิทยาศาสตร์ใกล้ตัวมาแก้ปัญหาน้ำท่วม เพราะหากคุณยังติดตากับภาพกระสอบทรายถุงขาด เม็ดทรายกลาดเกลื่อน อุดตันท่อระบายน้ำ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป กับกระสอบทรายที่สามารถขยายตัวได้เมื่อสัมผัสน้ำ โดยมีน้ำหนักเริ่มแรกเพียง 100 กรัม และจะขยายเต็มที่ให้น้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมใช้งานแก้ปัญหาน้ำท่วมแบบนี้ จะถูกใจคณะกูรูของเราหรือไม่ ร่วมลุ้นไปกับพวกเราได้ ศุกร์นี้ 15.55 ครับ!!!!

   
Comment
ข่าว ก่อนหน้านี้   ข่าว ถัดไป
 
 
รวมภาพหลุดพิธีกร สมรภูมิไอเดีย ic7+สังคมคนมีไอเดีย


สถาบันเทคโนโลยีนิงเคลียร์แห่งชาติ

Disclaimer: All information and content contained on these Web pages are based on the latest information available at the time of publication.
BECTERO.COM reserves the right to change the content on this Web Site at any time without notice and shall not be responsible for any incorrectness, incompleteness, inappropriateness or typographical errors.

Copyright © 2008, www.bectero.com, All rights reserved.